Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ Trợ Kinh Doanh 01628 111 222
Hành Chính Nhân Sự 024.3855.1222

“Sốt xình xịch” vì xe đạp điện Yadea.

Nhiều người nghi ngại đặt câu hỏi xe đạp điện có thực sự thay thế được xe máy hay không, khi sử dụng có thực sự tiết kiệm, an toàn và tiện lợi hay không, giá trị kinh tế, xã hội mà nó đem lại thực sự bền vững hay không?.


Vô vàn lợi ích khi sử dụng xe đạp điện Yadea


Về mặt xã hội, có thể nói lợi ích xe đạp điện mang lại đã được khẳng định trong quá trình sử dụng. Chất liệu làm nên xe đạp điện chủ yếu là nhựa có thể tái chế sử dụng, tiết kiệm chi phí nguyên liệu sản xuất và hạn chế khai thác nguồn tài nguyên thiên nhiên. Trong quá trình sử dụng cũng vậy, xe đạp điện làm bầu không khí trong lành hơn, và góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, đây cũng là tiêu chí phát triển bền vững mà bất kỳ nước nào cũng muốn hướng tới.


Về lợi ích cá nhân, xe đạp điện là lựa chọn hoàn hảo cho thời kì giá cả biến động. Chi phí ban đầu có thể tiết kiệm tới cả chục triệu đồng so với xe gắn máy, trong quá trình sử dụng thì nó đem sự tiết kiệm ở cấp số nhân. Công nhân viên chức, người buôn bán nhỏ, học sinh sinh viên, hay những bà nội trợ... nếu sử dụng xe máy thì quá lãng phí, chi phí xăng dầu đắt đỏ trong khi họ hiếm khi chạy vượt quá 40 km/h. Xe đạp điện là giải pháp thích hợp hơn trong trường hợp này.

Xe đạp điện Yadea đang là hàng “hot” vì những ưu điểm vượt trội

Cùng với giá trị thiết thực về kinh tế, xe đạp điện còn đem lại sự an toàn cho người sử dụng. Với tốc độ tối đa không vượt quá 40km/h thì khả năng xảy ra tai nạn rất nhỏ. Trước đó, người sử dụng xe máy luôn phải đối mặt với phiền hà khi xe hỏng hóc, và khi sửa chữa chi phí lại quá lớn. Nay sử dụng xe đạp điện khiến nỗi muộn phiền này tan biến.


Nếu chọn đúng những loại xe nhập khẩu chính hãng như Yadea, xác suất xe hỏng dọc đường là rất nhỏ. Xe đạp điện không có quá nhiều chi tiết và động cơ phức tạp nên khi hỏng hóc cũng dễ dàng sửa chữa hơn. Ngoài ra, xe đạp điện rất nhẹ nên quá hoàn hảo để thay thế một chiếc xe máy “thừa thãi” và nặng nề trong tình huống không cần chở nặng nề.


Tuy nhiên, sẽ là phản tác dụng, thậm chí “tiền mất tật mang” khi mua phải chiếc xe đạp điện không chính hãng. Vì vậy, người sử dụng nên tinh tường, thông thái chọn cho mình sản phẩm uy tín, chất lượng thì mới triệt để “tận hưởng” giá trị mà xe đạp điện mang lại.


Yadea bảo vệ quyền lợi đích đáng người tiêu dùng

Yadea nhập khẩu vào Việt Nam thực sự đem tới luồng gió mới cho thị trường xe đạp điện. Từng chinh phục thị trường trên 50 quốc gia, xe đạp điện Yadea nhanh chóng chinh phục được khách hàng Việt. Chị Nhã Uyên (ở Đống Đa, Hà Nội) mua chiếc Yadea RA8 đã hơn một năm nay cho biết: “Khi mới mua mình cứ lo lắng không biết xe sẽ thế nào, nhưng hơn một năm nay tôi thấy xe vẫn chạy bon bon, chả hỏng hóc gì”.

Yadea RA8 với thiết kế tinh xảo, kiểu dáng thời trang, thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Bạn Hoàng Linh (ở Quan Nhân, Hà Nội) vốn có sở thích “độ” xe và rất am hiểu xe đạp điện. Linh bảo: “Xe Yadea chế thì tuyệt vời, khác với một số xe khác vốn thiết kế rất thô, nhiều lúc muốn trang trí thêm nhưng càng chỉnh càng khó nhìn, mà đi những loại xe này chán vô cùng”.


Anh Vũ Mạnh Ninh (ở Hà Đông, Hà Nội) là kỹ sư chỉ huy công trường. Do đặc thù công việc, anh Ninh thường xuyên đi về khuya, tiếng xe máy ồn ã làm phiền giấc ngủ của cả nhà, trong đó có bố mẹ già và 2 con nhỏ. 6 tháng trước, anh quyết định chuyển sang xe đạp điện Yadea X-Men, và trải nghiệm thật tuyệt vời. “Từ khi tậu “con ngựa sắt” này nhà tôi vui hẳn. Mấy đứa nhỏ không phải giật mình tội nghiệp. Mẹ tôi thì bị cao huyết áp, rất khó ngủ nên trước kia tôi toàn phải tắt máy xe từ đầu ngõ dắt vào. Nay tôi đã có thể phi xe đến tận cửa. Không ngờ xe đạp điện hay vậy”, anh Ninh phấn khởi nói.

Xe Yadea X-Men giúp các bạn nam đi lại an toàn nhưng vẫn “chuẩn men”

Với tiêu chí đặt quyền lợi khách hàng ở trung tâm, xe đạp điện Yadea đã và đang được khách hàng trên 52 quốc gia tin dùng. Tinh xảo trong từng thiết kế, vững chãi bền bỉ trong chuyển động, Yadea RA8 và Yadea X-Men đang là những mặt hàng xe điện bán “hot” nhất hiện nay.

Để yên tâm mua được một chiếc xe đạp điện Yadea nhập khẩu chính hãng, người tiêu dùng nên đến những địa chỉ bán hàng uy tín như các cửa hàng của Công ty TNHH Thương Mại Tấn Thành - nhà phân phối xe đạp điện nhập khẩu chính hãng Yadea tại Việt Nam:

(Nguồn: http://www.baomoi.com/Sot-xinh-xich-vi-xe-dap-dien-Yadea/145/14905825.epi)

Các tin cùng chủ đề