Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ Trợ Kinh Doanh 01628 111 222
Hành Chính Nhân Sự 024.3855.1222

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNGBước 1: Ứng tuyển:

Ứng viên quan tâm tìm hiểu về các vị trí tuyển dụng làm việc tại công ty, cách thức dự tuyển tại đường link: http://yadea.com.vn/thong-tin-tuyen-dung-n116

Gửi bản sơ yếu lý lịch tự thuật (CV) về cho Bộ phận Nhân sự qua email :

yadea-nhansu@yadea.com.vn. (Tiêu đề thư ghi rõ Họ tên_Vị trí ứng tuyển).


Bước 2: Tiếp nhận hồ sơ và sàng lọc hồ sơ:

Sau khi ứng viên nộp hồ sơ, thông tin ứng tuyển. Chúng tôi sẽ tập hợp và chọn những ứng viên có những thông tin phù hợp nhất với yêu cầu của vị trí cần tuyển để mời tham dự vòng phỏng vấn. Những hồ sơ chưa phù hợp, chúng tôi sẽ lưu cho những vị trí và các giai đoạn về sau.


Bước 3: Phỏng vấn:

Đây là lần gặp gỡ chính thức đầu tiên giữa ứng viên và Công ty. Thông qua buổi phỏng vấn này, Công ty có thêm các thông tin để đánh giá mức độ phù hợp của ứng viên dự tuyển với công việc cần tuyển.

Một số yếu tố chính Công ty thường xem xét khi phỏng vấn ứng viên gồm: Khả năng giao tiếp, khả năng tổ chức công việc và lập kế hoạch, khả năng tư duy giải quyết vấn đề và kiểm tra lại một số thông tin trong hồ sơ: Quá trình học tập, kinh nghiệm, kỹ năng...Trong buổi phỏng vấn này, các ứng viên cũng có thể hỏi Công ty các vấn đề liên quan. Tùy từng ứng viên và vị trí có thể có nhiều hơn một buổi phỏng vấn. Ứng viên được lựa chọn sẽ nhận được thông báo trong vòng 10 ngày kể từ ngày phỏng vấn.


Bước 4: Ra quyết định tuyển dụng:

Các ứng viên được lựa chọn qua vòng phỏng vấn sẽ được được Bộ phận nhân sự liên hệ để mời tới Công ty làm việc cũng như thoả thuận về hợp đồng lao động và các vấn đề liên quan, bao gồm: loại hợp đồng, công việc, mức lương, thời gian làm việc.


Bước 5: Hoàn thiện hồ sơ sau khi trúng tuyển:

Sau khi nhận thông báo trúng tuyển, ứng viên cần chuẩn bị các giấy tờ sau và gửi tới cán bộ nhân sự để hoàn thiện thủ tục tiếp nhận nhân viên mới:

  • Sơ yếu lý lịch bản gốc.

  • Giấy khai sinh bản sao hoặc công chứng.

  • Giấy khám sức khỏe có dấu tròn.

  • Chứng minh thư photo có xác nhận của địa phương.

  • Bằng tốt nghiệp bản sao.

  • Bảng điểm, chứng chỉ bản sao.

  • 02 ảnh 03 x 04.


Công ty TNHH KH & KT YADEA


Các tin cùng chủ đề