Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ Trợ Kinh Doanh 01628 111 222
Hành Chính Nhân Sự 024.3855.1222

QUAN ĐIỂM VỀ NHÂN SỰ CỦA YADEA


  • Sự sáng tạo của đội ngũ lao động và một môi trường làm việc văn minh để phát huy sự sáng tạo đó chính là yếu tố then chốt cho sự thành công của một doanh nghiệp. Yadea luôn trân trọng, vun đắp cho tài sản quý nhất là sức lao động sáng tạo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong doanh nghiệp. Yadea đã và đang xây dựng một văn hóa công ty, một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đề ra các chính sách đào tạo tốt nhất để tạo điều kiện cho mọi thành viên không ngừng phát triển kỹ năng, kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, cùng làm việc, cùng sáng tạo hết mình vì thành công chung và chia sẻ với thành công riêng của từng cá nhân.
  • Đội ngũ lao động của Yadea sẽ là những người luôn mang trong mình những tinh thần:

1. Lạc quan

Những người lạc quan thường ít phàn nàn khi làm việc. Dường như họ có thể tìm được mặt tích cực trong mọi công việc.

2. Thật thà

Có ai lại không muốn làm việc cùng những người thật thà? Và Yadea chúng tôi cũng cần điều này.

3. Năng nổ

Điều này rất quan trọng đối với Yadea. Yadea cần nhân viên biết được họ cần phải làm gì và tự giác làm mà không cần phải nhắc nhở.

4. Chú ý đến từng chi tiết

Nhiều công việc đòi hỏi nhân viên phải tìm hiểu kĩ sản phẩm đến từng “chân tơ kẽ tóc”. Khi nhân viên để ý ngay thấy có gì đó cần phải sửa đổi, điều này sẽ là điểm cộng cho từng ứng viên. Việc chăm chút kỹ lưỡng để tạo ra những sản phẩm tốt hơn sẽ giúp mang lại lợi ích cho cả hai bên.

5. Tôn trọng

Nếu một nhân viên biết tôn trọng người khác thì họ cũng sẽ được tôn trọng lại.

6. Đúng giờ

Đây là một yêu cầu thiết yếu ở hầu hết các công ty. Đi làm đúng giờ đảm bảo nhân viên có một ngày làm việc trọn vẹn. Hơn nữa, một nhân viên chịu khó đi làm đúng giờ thì chắc hẳn anh/cô ấy là người yêu thích công việc của mình.

7. Đáng tin cậy

Một nhân viên đáng tin cậy là người không bao giờ khiến ông chủ phải nói nhiều lần, đồng thời người chủ cũng có thể dựa vào để hỗ trợ công việc.

8. Không bàn tán

Bàn tán có thể là một điều rất khủng khiếp. Các vị sếp không muốn nhân viên của họ cả ngày dài chỉ dính vào các câu chuyện không đâu. điều này thường dẫn đến căng thẳng giữa các nhân viên và khiến người này trở nên bức xúc với người khác. Mà nếu nội bộ lục đục, thì hẳn công việc khó thành.

Yadea muốn xây dựng một đội ngũ lao động có trách nhiệm với công việc và để đạt được người lao động cần tuân thủ những quy tắc sau


Thúc đẩy hoàn thành công việc: Nỗ lực cam kết thực hiện đúng mục tiêu đề ra, tìm kiếm cơ hội và giải pháp, vượt qua những thách thức hoặc vấn đề khó khăn một cách nhanh chóng và trực tiếp.

Chủ động trong công việc: Luôn thử thách chính mình với những phương pháp làm việc mới, có tinh thần “ tôi muốn cải thiện”, luôn đặt câu hỏi để làm rõ vấn đề.

Tinh thần “ Có thể làm được”, Nhiệt huyết và Đam mê: Luôn đặt tiêu chuẩn hoàn thành công việc cao, không bị động chờ hướng dẫn; hoàn thành công việc, vượt qua mọi khó khăn trở ngại bằng động lực và tâm huyết từ bản thân.

Học hỏi không ngừng: nhanh chóng thích nghi với môi trường, coi trọng kinh nghiệm, hoàn thiện bản thân qua việc khắc phục những điểm yếu và sai sót.


Các tin cùng chủ đề