Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ Trợ Kinh Doanh 01628 111 222
Hành Chính Nhân Sự 024.3855.1222

Company Profile

Hiện nay, trên thị trường tồn tại rất nhiều phương tiện khác nhau để đáp ứng nhu cầu đi lại của người tiêu dùng. Tại Việt Nam, xe máy lại là sự lưa chọn hàng đầu vì giá cả cũng như tính tiện dụng. Tuy nhiên, trong mấy năm trở lại đây, xe máy đã và đang gặp phải một đối thủ đáng gờm. Đó là xe đạp điện. Vớ i giá cả hợp lý, có ưu thế về khả năng tiết kiệm chi phí khi di chuyển, dễ dàng đi lại khi tắc đường, xe đạp điện là mặt hàng được nhiều người tiêu dùng sử dụng. Đặc biệt với đặc thù dân số trẻ, Việt Nam dễ bắt kịp các trào lưu tiêu dùng thế giới, trong đó xe đạp điện xu hướng rõ nét nhất tại các thành phố lớn. Tất nhiên, khi mà thị trường xe đạp điện có dấu hiệu bão hòa, với quá nhiều thương hiệu cạnh tranh nhau, người tiêu dùng sẽ chú tâm đến chất lượng thực sự của sản phẩm. Đã có rất nhều sản phẩm xe đạp điện của các nhà cung cấp khác nhau xuất hiện tại Việt Nam như : Honda, Yamaha, Nijia, Hk bike, Bridgestone, Giant… và tạo nên thị trường cạnh tranh giữa các hãng xe này.
Một trong những loại xe đạp điện có ưu thế về chất lượng và mẫu mã chính là xe đạp điện Yadea. YADEA là một thương hiệu đi tiên phong trong ngành xe điện chuyên sản xuất theo công nghệ hiện đại giúp tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường.
Xe máy, xe đạp điện YADEA trở thành xu hướng của giới trẻ với những thiết kế trẻ trung, đa dạng về màu sắc, ấn tượng, thể thao, cá tính và vô cùng tiện lợi. Thiết kế của xe đạp điện phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là học sinh, sinh viên, người già, các bà nội trợ lại hợp với túi tiền của người Việt Nam. YADEA mang lại cảm giác an tâm và tin tưởng cho khách hàng.
Xe đạp điện, xe máy điện YADEA – Thương hiệu đạt chuẩn quốc tế Châu Âu ECMG
Là thương hiệu xe đạp, xe máy điện được sử dụng rộng rãi ở khắp 52 quốc gia trên thế giới và được khẳng định trên thị trường quốc tế. Xe điện YADEA luôn coi chất lượng đặt lên hàng đầu. Yadea còn là thương hiệu xe đạp điện nổi tiếng với những đặc điểm vượt trội như: Có đăng kí biển số xe, Đăng kí chất lượng sản phẩm, là công ty đã có 10 năm kinh nghiệm chuyên về lĩnh vực xe điện, sản lượng tiêu thụ hàng năm của công ty khoảng 2-3 triệu sản phẩm/1 năm, Có giá thành phù hợp với người tiêu dùng, đạt tiêu chuẩn sản phẩm chất lượng quốc tế ISO 9001:2000, với diện tích nhà xưởng sản xuất và lắp ráp lên đến 6000m2 , có cam kết chế độ bảo hành chính hãng tốt nhất.
Những trải nghiệm tuyệt vời và sự tin tưởng của khách hàng về chất lượng là mục tiêu mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

Các tin cùng chủ đề